Chi tiết dự án

TẠI SAO NÊN MUA VP5 LINH ĐÀM ???
   Xét cho cùng thì gần như dự án nào cũng có điểm mạnh điểm yếu của nó. Nhưng cuối cùng thì khách hàng cũng sẽ bỏ qua những điểm yếu cơ bản nhìn tới những mặt tốt để chọn được căn hộ phù hợp mong muốn của mình. Hiện nay có rất nhiều khách hàng gọi điện tới tôi, hỏi tôi lời khuyên về Vp5 Linh Đàm, hỏi giá cả, giá chênh,... hay đơn giản hỏi bao giờ "ra hàng" để tới đặt chỗ mua luôn.
Tại sao VP5 Linh Đàm lại sốt như vậy? Một dự án như thế nào mà lại rất "sôi" trong thời kì bất động sản bị coi là đi xuống như thế này?
Vâng, Vp5 có thể coi là 1 dự án khá hoàn hảo trong phân khúc khách hàng đang cần cân đo về tài chính. Gần như nó không có 1 điểm trừ nào cả.

vp5 Linh Đàm - hình ảnh mô phỏng
Vp5 Linh Đàm - mô hình 3D
   Thứ 1, quí khách đã tham quan khu Đô Thị Bán Đảo Linh Đàm chưa? có 1 vị khách nói với tôi rằng. Chị chỉ thích mua nhà ở bán đảo Linh Đàm, không gian ở đấy làm chị không muốn đi nơi khác, mặc dù xem rất nhiều dự án nhưng chị chỉ thích bán đảo Linh Đàm thôi.
 Vâng, nếu ai từng tới bán đảo Linh Đàm thì sẽ thấy được không gian ở đây rất "xanh", rất trong lành, đi buổi trưa nắng lại tưởng mình vào công viên. Con người sống bởi môi trường xung quanh rất nhiều, cho dù ở nhà xấu 1 chút, nhưng không gian xung quang đẹp, có chỗ tập thể dục, có chỗ vui chơi cho con trẻ,... thì vẫn có thể sống được lâu dài, nhiều người thường nói "tôi thích sống ở đây, vì môi trường sống tốt", họ cũng không có đề cập tới sống ở đâu vì nhà đẹp hay gì cả. Có thể nói ở đây có 1 cơ sở hạ tầng tương đối tốt để "an cư lạc nghiệp".

Thứ 2, dự án VP5 Linh Đàm, nằm trên mặt đường Nguyễn Duy Trinh, đối diện VP3 Linh Đàm, cũng được xây bởi bác Thản. Nếu ai đã từng qua đây, có thể thấy, VP3 Linh Đàm tương đối đẹp, chất lượng đảm bảo. Và với nhiều nguồn tin, tôi được biết VP5 Linh Đàm sẽ được xây tốt hơn, với thiết kế thoáng hơn, nhiều căn góc hơn, cao hơn, view đẹp hơn.
Vp5 Linh Đàm
Vp5 Linh Đàm - Thiết kế nhiều căn góc, 2 mặt thoáng

Với mức giá được tập đoàn dự tính, khoảng 15 đến 17 tr/m2 (đã bao gôm VAT, chưa bao gồm tiền chênh), đây là mức giá rất tuyệt mà nhiều khách hàng mong muốn mua nhà tại bán đảo Linh Đàm. Hiện nay giá của VP3 giao động từ 22 triệu đến 24 triệu/m2. Mặc dù giá trên không đến được trực tiếp khách hàng, khách hàng mua nhà vẫn phải trả tiền chênh lên tới 50 triệu, 70 triệu. Nhưng cộng cả tiền chênh vào, thì mức giá này vẫn được coi là tạm chấp nhận được với chung cư tại bán đảo Linh Đàm,
Có người nói, tiền chênh là điểm trừ của các dự án bác Thản. Nhưng thực tế không hẳn. Dường như tất cả các dự án của bác đều không phải thuê người bán, không phải làm thị trường, không phải marketing, nên mức giá mới rẻ được như vậy. Và vẫn rất nhiều người muốn bán hàng cho bác, làm thị trường cho bác. Và lẽ thường, khách hàng biết đến dự án, mua được căn hộ giá rẻ, thì phải trả phí cho bên bán hàng rồi. Căn bản, nếu khách hàng nào khôn ngoan, biết thị trường, mua sớm thì được giá chênh thấp, khoảng 30 đến 40 triệu/căn. Khi mở bán, tiền chênh tăng theo từng giờ, nếu lưỡng lự mua, thì tốt nhất nên để tiền mua dự án sau của bác.
Như Kim Văn Kim Lũ, tiền chênh ban đầu khi mở bán căn hướng Tây chỉ khoảng 20 triệu, căn hướng Nam khoảng 30 triệu. Nhưng đến nay, những căn đẹp đã được các nhà đầu tư đẩy giá lên tới 120 triệu tiền chênh. Mua nhà là chuyện lâu dài, nhưng để mua được căn hộ ưng ý, giá mong muốn thì quí khách cũng cần phải quyết đoán.
 Thứ 3, khi làm dự án Đại Thanh và Kim Văn Kim Lũ, có rất nhiều khách hàng hỏi tôi về tiến độ dự án, sau khi tư vấn thì họ cũng xuôi. Nhưng có vẻ khi nói về VP5 Linh Đàm thì ít khách hàng hỏi sâu về tiến độ dự án. Họ không cần quan tâm tới tiến độ dự án nữa???
Vp5 Linh Dam
Cập nhật 3-6-2013  Vp5 Linh Đàm

vp5 linh dam
Công nhân vẫn đang thi công hàng ngày

 Đương nhiên là không, tiến độ dự án là điều khách hàng quan tâm đầu tiên, chẳng ai muốn mua nhà rồi chẳng biết bao giờ mới được ở. Có lẽ, cũng từ đồng ruộng đi lên, bác Thản hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Nên tiến độ dự án nào cũng xong trước, xong sớm. Dường như khách hàng đang phải chạy theo tiến độ dự án để đóng tiền.
 Tôi bán nhà tại Kim Văn Kim Lũ gần 3 tháng trước, khi tôi bán, Kim Văn Kim Lũ đang làm móng nhưVP5 bây giờ. Và hiện nay, khi quí khách đi qua vanh đai 3, hướng từ Linh Đàm sang Nguyễn Trãi, nhìn bên phải sẽ thấy Kim Văn Kim Lũ đang xây qua tầng 11. Chúc những khách hàng Kim Văn Kim Lũ sớm nhận được nhà trước tiến độ!
Vì vậy, nếu mua nhà tại VP5 Linh Đàm, quí khách hãy yên tâm về tiến độ. Hãy chuẩn bị tiền sớm hơn 1 chút, để khi có thông báo đóng tiền theo đợt thì đỡ bất ngờ.
Vậy, còn điều gì ở dự án mà quí vị còn cần giải đáp?
Hãy liên hệ trực tiếp tới tôi theo SDT: 0943 268 698 để được tư vấn tốt hơn!
Hy vọng quí khách có quyết định đúng đắn khi mua căn hộ tại VP5 Linh Đàm.

Để xem thông tin về sơ đồ mặt bằng, quí khách có thể xem tại đây: Sơ đồ mặt bằng - VP5 Linh Đàm
Để xem thông tin chi tiết về VP5 Linh Đàm, quí khách có thể xem tại: VP5 Linh Đàm.
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: