Địa chỉ
Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại
: 02113887863
Fax
: 02113887912
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email
Thông tin giới thiệu

Công ty cổ phần Ống thép Việt - Đức VG PIPE (Vietnam Germany Steel Pipe Joint Stock
Company) là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép hàng đầu ở Việt Nam với sản lượng 200.000tấn/năm. Cùng với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước nói chung, trong sự lớn mạnh không ngừng của ngành thép Việt Nam nói riêng, quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Ống thép Việt Đức VG PIPE thể hiện qua các sự kiện (mốc son) sau đây:
- Ngày 25/12/2002, Nhà máy thép Việt Đức được khởi công xây dựng trên khu đất có diện tích 8,2 ha tại khu công nghiệp Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Tháng 7/2003, Nhà máy đi vào hoạt động với 10 dây chuyền sản xuất ống thép đen và 02 dây chuyền sản xuất ống thép mạ được vận hành theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức, USA với công suất 200.000 tấn/năm. Cũng trong năm 2003, Nhà máy được Tổ chức đánh giá chứng nhận quốc tế DNV (Det Norske Veritas) cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.
Năm 2007, thị phần của VG PIPE chiếm xấp xỉ 15% thị trường sản phẩm thép cả nước. Sản phẩm thép Việt Đức đã được cung cấp cho nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Pháp Vân, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia … Nhãn hiệu VG PIPE còn xuất hiện ở các dự án xây dựng nổi tiếng như The Manor, Keangnam, The Landmark, Nhà máy xi măng Thăng Long, Công ty Xi măng Hoàng Thạch, Nhiệt điện Phả Lại, Nhiệt điện Uông Bí, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương…
Ngoài ra, Công ty đã nắm bắt cơ hội để quảng bá sản phẩm ra thị trường quốc tế thông qua việc xuất khẩu đạt 30% tổng sản lượng đến các thị trường lớn như Mỹ, Canada, EU và các nước trong khu vực như Indonesia, Lào, Myanmar…. Có thể khẳng định rằng, VG PIPE đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng, các nhà sản xuất hàng gia dụng và nội thất hàng đầu trong nước và quốc tế.
Tiến trình Việt Nam hội nhập nền kinh tế toàn cầu mang tới thách thức cũng như cơ hội lớn để VG PIPE khẳng định giá trị cốt lõi của mình dựa trên các nguyên tắc phát triển tích cực và bền vững
Luôn khẳng định là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thép công nghiệp, VG PIPE cam kết cho ra đời các sản phẩm hàng hoá theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đáp ứng tối đa chất lượng, sản phẩm cho nhu cầu thị trường.
- Không ngừng đầu tư cho công nghệ, kỹ thuật, phương tiện sản xuất để đáp ứng các yêu cầu đa dạng hoá sản phẩm đi đôi với chất lượng tiêu chuẩn của mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật cao.
- Nỗ lực trên thương trường bằng các hoạt động giao thương chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu đã được khẳng định, VG PIPE duy trì bền vững và hướng tới các thị trường xuất khẩu tiềm năng cao như Châu Âu, Châu Úc...
- Kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động quản lý sản xuất bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Vì mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, VG PIPE đang hướng tới hoàn tiện việc áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng môi trường ISO 14000.
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: