Địa chỉ
Khu CN Bình Xuyên, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại
: 02113888987
Fax
: 02113888986
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email
Thông tin giới thiệu
PRIME là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó vật liệu xây dựng và bất động sản là một trong những sức mạnh của chúng tôi.
Được thành lập năm 1999, đến nay PRIME có 24 công ty thành viên nắm giữ cổ phần chi phối và 10 công ty liên quan, liên kết hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm và đồ uống, kinh doanh bất động sản và phát triển khu đô thị, kinh doanh khách sạn và dịch vụ du lịch, khai khoáng, v.v… Trong số đó, 10 công ty thành viên đang sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng bao gồm: gạch ốp lát, ngói lợp cao cấp, thiết bị vệ sinh và bình nước nóng. (Chi tiết về các công ty thành viên xem tại đây)
Giá trị của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của sự thịnh vượng và bền vững. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công. Và từ những triết lý đó, chúng tôi rút ra bài học thành công của Prime Group chính là biết nắm bắt những cơ hội lớn mà thị trường mang lại.
Các Lĩnh vực kinh doanh của Prime Group:
1. Vật liệu xây dựng
Gạch ốp lát
Khai thác và chế biến nguyên liệu phục vụ ngành gốm sứ
Ngói lợp và gạch cotto
Bình nước nóng, nhà thép tiền chế
Trang trí nội thất
2. Bất động sản, Đầu tư xây dựng Hạ tầng
Khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong: 40 ha
Khu công nghiệp Phong Điền: 150 ha
Khu công nghiệp Quế Sơn: 232 ha
3. Thương mại và Dịch vụ
Dịch vụ vận tải và kho bãi
Phân phối hàng tiêu dùng
Nhập khẩu, phân phối thiết bị chuyên dụng cho ngành dầu khí và hoá chất
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: