Địa chỉ
Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại
: 0423477286
Fax
: 0433686652
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email

Thông tin giới thiệu

VICOSTONE là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đá ốp lát nhân tạo tại khu vực châu Á, được thành lập tháng 12 năm 2002 tại khu công nghiệp Bắc Phú Cát, nay là khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn cầu, sản phẩm của VICOSTONE đã hiện diện tại khắp các châu lục. Đá nhân tạo VICOSTONE được tạo ra bởi 93% cốt liệu là thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc, có độ cứng, độ bền uốn cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.
Với vẻ đẹp đặc biệt, sang trọng đá nhân tạo VICOSTONE được sử dụng rộng rãi trong những ứng dụng trang trí nội thất như mặt bàn bếp, bàn trang điểm, ốp tường, lát sàn v.v… Với ba dây chuyền sản xuất đá nhân tạo theo công nghệ được chuyển giao từ hãng Breton (Ý) sử dụng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện nay, VICOSTONE cung cấp ra thị trường hàng triệu m2/năm và là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo hàng đầu trên thế giới hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm đá tấm, VICOSTONE còn đầu tư dây chuyền chế tác để chế tác các sản phẩm như mặt bàn bếp, bàn trang điểm, mặt bàn quầy thu ngân, bậc cầu thang v.v… mang lại khả năng lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng. Không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, phát triển những ý tưởng, sáng kiến, đẩy mạnh các hoạt động của Trung tâm R&D, VICOSTONE sẽ mang lại cho bạn một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực trang trí nội thất với vẻ đẹp đặc biệt, sang trọng của các bộ sưu tập sản phẩm VICOSTONE Quartz Surfaces và ECO VICOSTONE.
VICOSTONE cam kết không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo lập một môi trường làm việc tốt hơn, trong đó mọi người đều có động lực phát triển, hợp tác, đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau. VICOSTONE coi sự gắn bó, cống hiến hết mình của những nhân viên giỏi, năng động, sáng tạo là nền tảng phát triển của Công ty và sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng. VICOSTONE luôn phấn đấu để thương hiệu VICOSTONE trên mỗi sản phẩm là một lời khẳng định của Công ty về chất lượng và an toàn môi trường.
Nói đến sản phẩm VICOSTONE Quartz Surfaces, có thể liên tưởng ngay đến những ý tưởng phong phú, sáng tạo, đa dạng về thẩm mỹ, màu sắc và các khả năng ứng dụng. Tính thẩm mỹ của sản phẩm VICOSTONE Quartz Surfaces được tạo ra bởi sự phối hợp một cách thông minh và khoa học giữa bản chất, kích thước và màu sắc của nguyên liệu đá thạch anh với việc phối màu, thành phần phối liệu và phương pháp hỗn hợp nguyên liệu với nhau.
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: