LỄ CÔNG BỐ VIETSTARLAND – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TÒA R3 ROYAL CITY
VÀ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU
Ngày 18/01/2015 sắp tới, Vietstarland trân trọng tổ chức lễ công bố phân phối độc quyền căn hộ cao cấp R3 và lễ khai trương căn hộ mẫu tại Văn phòng công ty Vietstarland –  Sảnh trung tâm thương mại R3-L1-02 tòa nhà Royal City, số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Được sự ủy quyền của công ty TNHH Kinh doanh và quản lý Bất động sản Vinhomes, Vietstarland chính thức công bố là nhà phân phối độc quyền các căn hộ tòa R3 và trân trọng thông báo tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi chưa từng có mang tên:“Đẳng cấp căn hộ hoàng gia – R3, Đẳng cấp Smarthome”. Trong đó, từ ngày 1/1/2015 đến 18/2/2015 tất cả các khách hàng mua căn hộ tòa R3, Royal City sẽ được tặng gói nội thất nhà thông minh Smarthome trị giá lên tới 400 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi chưa từng có như: lãi suất 0% trong 36 tháng đầu đối với trường hợp thanh toán tối thiểu 50% tổng giá trị căn hộ có VAT, ân hạn gốc trong vòng 36 tháng đầu hay miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng đầu….
R3 là tòa nhà có vị trí đẹp nhất tại Royal City với những căn hộ siêu đẳng cấp ở vị trí phong thủy Hội tụ tinh hoa, có mật độ dân cư thấp nhất với 15 tầng và 26 căn trên một sàn. R3 còn mang lại cho cư dân những góc nhìn đẹp nhất tại Royal City với hướng nhìn thoáng ra bể bơi ngoài trời hay toàn bộ khu quảng trường. Với vị trí đẹp, phong thủy hội tụ tinh hoa, góc nhìn bể bơi, quảng trường thoáng cùng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo mà tòa nhà đem lại, R3 khẳng định đẳng cấp của chủ nhân và mang lại một cuộc sống sang trọng đích thực.
Buổi lễ công bố độc quyền và khai trương căn hộ mẫu của Vietstarland được bắt đầu vào lúc 9h00 ngày 18/01/2015. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư sẽ chính thức công bố Vietstarland là nhà phân phối độc quyền phân phối căn hộ R3. Ngoài ra, buổi lễ còn có đại diện Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Hoàng gia tham dự, tư vấn trực tiếp và cụ thể những chính sách vay vốn hỗ trợ chưa từng có cho Khách hàng. Quý quan khách và khách hàng đến tham dự buổi lễ không chỉ có cơ hội được thưởng thức giọng hát và giao lưu với các ca sĩ nổi tiểng, lắng nghe những chia sẻ từ cư dân sinh sống tại các căn hộ R3 từ 2013, mà còn có cơ hội được tham quan các căn nhà mẫu hoàn chỉnh tuyệt đẹp tại R3.  
 Hotline 0963488345 – 0917755118
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: