Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức triển khai chương trình ưu đãi mới: “Thanh toán 30% - Nhận nhà ở ngay” áp dụng đối với những khách hàng đặt mua Biệt thự song lập và biệt thự đơn lập tại Khu đô thị Gamuda Gardens.

Theo đó khách hàng có thể nhận nhà ở ngay khi ký hợp đồng và thanh toán 30% giá trị hợp đồng. Còn lại 70% khách hàng sẽ trả dần trong vòng 36 tháng với lãi suất 0%. Ngoài tiến độ thanh toán trả chậm thì Chủ đầu tư còn khuyến khích khách hàng bằng việc trao tặng 02 năm phí quản lý + 02 năm phí sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens, tặng phiếu dịch vụ nhà hàng cho cả gia đình trị giá lên tới 21.32 triệu, và tặng thêm 106.6 triệu khi. Quý khách hàng chuyển đến trong vòng 06 tháng kể từ khi nhận nhà.

Ngay khi chương trình được áp dụng và quảng bá rộng rãi thì hiệu quả bán hàng đã được tăng lên rõ rệt. Số lượng các căn biệt thự được giao dịch thành công tăng lên vượt xa con số dự kiến 30% của Chủ đầu tư đưa ra. Với những thành công đó hy vọng thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản biệt thự cao cấp sẽ phục hồi nhanh chóng.

Ban QLDA: 0986 289 389 (Minh Quyền)đại diện bán hàng chính thức của Chủ đầu tư Công ty Gamuda Việt Nam. Là một trong những mắt xích quan trọng trong khâu quảng bá sản phẩm từ Dự án đến với Quý khách hàng có nhu cầu nhà ở cao cấp. Đồng thời chúng tôi luôn mang trọng trách hỗ trợ - tư vấn - bảo lãnh cho khách hàng liên kết với Sàn. Chúng tôi luôn bảo đảm hồ sơ pháp lý thuận tiện - nhanh chóng - hiệu quả trong mỗi Hợp đồng của khách hàng.
Mọi thông tin cần giải đáp Quý khách vui lòng liên hệ 0986.289.389 (QLDA) hoặc số điện thoại (04). 3627.6419. Liên hệ Đặt mua: (04). 3728.2204.

Email: [giaodichbatdongsanmienbac@gmail.com]

Rất hân hạnh được hỗ trợ khách hàng!
Xin cảm ơn!
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: