Chung cư Mỹ Đình Pearl - Mỹ Đình Pearl được thiết kế và xây dựng để tạo ra một viên ngọc xanh tươi ngay tại khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội
Mỹ Đình Pearl

MỸ ĐÌNH PEARL – NGỌC XANH TRONG LÒNG HÀ NỘI

Sự hiện diện và phát triển nhanh chóng của các khu đô thị đang dần xóa đi những bức tranh thiên nhiên xanh của Thủ đô Hà Nội. Mỹ Đình Pearl được thiết kế và xây dựng để tạo ra một viên ngọc xanh tươi ngay tại khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội. Mỹ Đình Pearl không chỉ mang đến cho bạn những căn hộ hiện đại mà còn môi trường sống tiện nghi, trong lành, mang hơi thở thiên nhiên. Hãy tận hưởng cuộc sống sang trọng, hiện đại, bình yên và hạnh phúc cùng gia đình tại Mỹ Đình Pearl Hà Nội
Sa bàn Mỹ Đình Pearl

MỸ ĐÌNH PEARL CÓ QUY MÔ DỰ ÁN:

  • Tổng diện tích dự án: 3.8 ha
  • Mật độ xây dựng toàn dự án: 24.87%
  • Diện tích đất khu căn hộ: 15,993 m2
  • Mật độ xây dựng khối căn hộ: 18.25%
  • Tháp căn hộ: 2 tòa tháp cao 38 tầng
  • Số tầng hầm đỗ xe: 2 tầng hầm

MỸ ĐÌNH PEARL SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG TẠI ĐẠI LỘ THĂNG LONG 

Vị trí mỹ đình pearl


MỸ ĐÌNH PEARL Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với ý tưởng tạo ra một tổ ấm đích thực, an lành cho cư dân tại Mỹ Đình Pearl, chúng tôi cùng đơn vị thiết kế đã chăm chút từng chi tiết để tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những đường nét tinh tế hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh, tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ.
Mỹ Đình Pearl - Châu Văn Liêm

Sân chơi Mỹ Đình Pearl

Tennis Mỹ Đình Pearl

TIỆN ÍCH MỸ ĐÌNH PEARL

Cư dân tương lại sẽ sở hữu không gian sống cao cấp với 30 tiện ích sống hoàn hảo khép kín Mỹ Đình Pearl

30 tiện ích Mỹ Đình Pearl


TỔ HỢP MỸ ĐÌNH PEARL CHỦ ĐẦU TƯ LÀ AI ?

SSG là tập đoàn đa ngành nghề với lĩnh vực trọng tâm là đầu tư kinh doanh bất động sản. Những công trình đã khẳng định vị thế và uy tín của tập đoàn SSG được khách hàng tin tưởng lựa chọn như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Airport Plaza, Pearl Plaza.

  • Với phương châm và mục tiêu mang đến dự án bất động sản chất lượng, đáng mơ ước cho khách hàng. Cùng với năng lực xây dựng, kinh nghiệm vững mạnh và tâm huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Tập đoàn SSG quyết tâm theo đuổi mục tiêu sứ mệnh của mình góp phần thay đổi cảnh quan, quần thể kiến trúc đô thị hiện đại kiến tạo môi trường sống lý tưởng, trở thành giá trị đảm bảo tương lai vững bền cho đời sống cư dân tại mỗi dự án. Tiếp bước những thành công và kinh nghiệm đó, Tập đoàn SSG tiếp tục đầu tư tổ hợp Mỹ Đình Pearl – “Viên ngọc Xanh” của tập đoàn  SSG tại thị trường Hà Nội.
  • Ngoài lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, lĩnh vực đầu tư phát triển giáo dục và năng lượng tái tạo cũng là 2 lĩnh vực chính được đầu tư và hoạt động hiệu quả của SSG Group.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL

- Một số mẫu căn hộ cơ bản điển hình cho dự án căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl 
Căn hộ 2 phòng ngủ Mỹ Đình Pearl

Căn hộ 3 phòng ngủ Mỹ Đình Pearl

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL 
                                                                   Hotline 0963.488.345

Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: