Coteccons – Unicons đã hoàn thành kết cấu hai tòa tháp A1 và A2 cao 37 tầng thuộc công trình Vinhomes Gardenia
Sau gần 10 tháng thi công với những nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, BCH Coteccons – Unicons đã hoàn thành kết cấu hai tòa tháp A1 và A2 cao 37 tầng thuộc công trình Vinhomes Gardenia (Mỹ Đình, Hà Nội). Trong niềm vui phấn khởi, hôm nay 23/3/2017, Tổng thầu Coteccons – Unicons đã phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup tổ chức buổi lễ cất nóc cho dự án này
CT1 & CT2 Vinhomes Gardenia cao 37 tầng
Toàn cảnh hai tháp A1 & A2 Vinhomes Gardenia cao 37 tầng
Vinhomes Gardenia là dự án cao ốc thương mại – chung cư cao cấp rất được chờ đón tại khu vực phía Tây Hà Nội trong năm 2016. Đầu tháng 6/2016, Chủ đầu tư dự án, Tập đoàn Vingroup đã chính thức chọn Coteccons làm Tổng thầu thi công dự án với giá trị hợp đồng ký kết đạt gần 1.000 tỷ đồng. Là một công ty thành viên chủ lực thuộc Coteccons Group, Unicons được tin tưởng giao trọng trách công tác Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện phần thân và triển khai hệ thống cơ điện cho hai tòa tháp, mỗi tòa cao 37 tầng với chiều cao gần 140m, tổng diện tích sàn đạt gần 165.000m2. Khi hoàn thành dự án sẽ đưa vào sử dụng gần 1.400 căn hộ cao cấp và khu thương mại.
Từ tháng 6/2016 đến nay, BCH công trình đã hoàn thành công tác bê tông cốt thép trong điều kiện an toàn và chất lượng tối ưu. Đặc biệt tiến độ đã vượt 2 tháng so với cam kết cùng Chủ đầu tư. Đằng sau thành công lớn của dự án cho đến thời điểm này là sự tin tưởng và hỗ trợ hết mình của Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án và Tư vấn quản lý dự án, các phòng ban công ty Coteccons, Unicons, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp và các đối tác quan trọng khác
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Trung Dũng, Giám đốc dự án Công ty TNHH Quản lý xây dựng Vincom 3 cho rằng thành công của dự án cho đến thời điểm này là kết quả của sự phối hợp rất nhịp nhàng và bài bản giữa Tổng thầu, Chủ đầu tư và các đối tác. “Vinh quang luôn dành cho người đúng hẹn. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt huyết và cống hiến của đội ngũ Coteccons – Unicons suốt 10 tháng qua. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành quả và đạt thành công cuối cùng của dự án”, ông cho biết.
Đúng 10h30, các đại biểu đã cùng thực hiện nghi thức đặt thanh thép vàng và xúc bê tông tại tầng 37 của dự án, đánh dấu một chặng đường thành công.
Unicons tiếp tục với công tác hoàn thiện nội ngoại thất hai toà tháp trong vòng 6 tháng. Mục tiêu bàn giao toàn bộ công trình cho Chủ đầu tư đón những cư dân mới vào tháng 9 năm nay chắc chắn sẽ đạt được. Với tinh thần đoàn kết, tập thể Unicons sẽ tiếp tục bền bỉ lao động, sáng tạo và không ngừng cải tiến để đưa dự án băng băng tiến về đích, góp phần khẳng định thương hiệu Tổng thầu số một Việt Nam của Coteccons Group.
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: