Chi tiết dự án


PHÂN PHỐI DỰ ÁN NEW SKYLINE - TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN: 0963.488.345

New Skyline được xây dựng trên lô đất CC2 của Khu đô thị mới Văn Quán - Phường Yên Phúc - Q.Hà Đông. Năm bên hồ Văn Quán, New Skyline tận dụng được tối đa vị trí cũng như thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, chất lượng cao của khu vực. Tổ hợp Chung cư New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng có chức năng nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí.

Vị trí dự án:
New Skyline nằm trong quần thể khu đô thị mới Văn Quán, thuộc phường Yên Phúc, quận Hà Đông:

Tổng quan dự án:
-Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà & Đô thị (HUD)
-Thiết kế kiến trúc: Công ty tư vấn RDC (Singapore)
-Nhà thầu thi công: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD3
-Tổng diện tích xây dựng: xấp xỉ 10.000 m2
-Tổng mức đầu tư: 1820 tỷ đồng
-Khởi công: tháng 6/2009, dự kiến bàn giao căn hộ vào đầu năm 2014

Quy mô:  
-Gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng làm nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê:
                +Tầng 1 đến 3 là siêu thị thương mại
                +Tầng 4 đến 6 là khu vực văn phòng cho thuê, tầng 6 có hệ thống bar, bể bơi, giải khát ngoài trời...
                +Tầng 7 trở lên là khu vực căn hộ (383 căn), tòa nhà thông tầng tại tầng 7 và tầng 15
Ngoài ra dự án còn có 2 tầng hầm rộng rãi thông nhau làm bãi đỗ xe. Bên cạnh đó, cư dân New Skyline cũng được tận hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có trong khu vực đã đưa vào sử dụng như: nhà trẻ, trường học, công viên, hồ nước, các khu giải trí, khu thể thao...
-Diện tích căn hộ: 105 m2- 377 m2, mỗi căn có từ 2-3 phòng ngủ,  trong đó nhiều căn hộ có tiêu chuẩn cao có dạng thông tầng được bố trí tại một số tầng, đặc biệt là các căn hộ penthouse tại tầng trên cùng được thiết kế theo kiểu biệt thự với diện tích sân vườn lớn. 

Sơ đồ bố trí mặt bằng:


Căn hộ 105,3 m2

Căn hộ 135,8 m2

Căn hộ 141,4 m2

New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Tầng 6 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời đáp ứng nhu cầu tiếp xúc, nghỉ ngơi giải trí của cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khu thể mỹ và sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tầng 15 kết hợp với không gian vườn treo trên mái tạo không gian thư giãn và tập luyện lý tưởng.

Bên cạnh đó, cư dân tại New Skyline cũng được tận hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có trong khu vực đã đưa vào sử dụng như: nhà trẻ, trường học, công viên, hồ nước, các khu vui chơi giải trí, khu thể thao…

Hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng:
Một đặc điểm nổi bật của tòa nhà đó là rất nhiều những khu vực nghỉ ngơi, thư giãn cộng đồng được bố trí đan xen giữa các tầng của tòa nhà. Không cần phải di chuyển đi đâu xa, các gia đình vẫn tìm được cho mình những dịch vụ mua sắm, giải trí hiện đại và đầy đủ nhất tại chung cư New Skyline.

Tầng 6 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời

Tầng 15 là khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, vườn treo trên mái tạo không gian gần gũi với thiên nhiên

Chỗ đỗ xe được đáp ứng bởi 2 tầng hầm với diện tích lớn. Hệ thống kỹ thuật công trình được thiết kế với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và tiện nghi.
Đó là chưa kể những tiện ích sẵn có, cơ sở hạ tầng đồng bộ trong khu vực mà New Skyline được thừa hưởng như: nhà trẻ, trường học, công viên, hồ nước, các khu vui chơi giải trí, khu thể thao…

Tiến độ dự án:
New Skyline đã được cất nóc vào ngày 15/05/2013 theo đúng tiến độ cam kết

Đến nay dự án đã hoàn thiện xong phần thô
Đến nay dự án đã hoàn thiện xong phần thô

Theo dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2015

Để biết thêm chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp ban quản lý dự án:
Mr Thanh : 0963.488.345
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: