Trước xu hướng tăng giá nhẹ của nhiều sản phẩm BĐS cùng phân khúc, CT36 Dream Home vẫn quyết định giữ nguyên mức giá 23 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đối với các căn hộ tại tòa A.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia BĐS, thị trường địa ốc từ quý IV/2014 đến nay có nhiều tín hiệu khả quan với chỉ số nhà tăng nhẹ, tỷ lệ hấp thu tăng mạnh kể từ 2010. Bước sang năm 2015, thị trường chung cư có nhiều tín hiệu khởi sắc, các chủ đầu tư dự án bắt đầu tự tin triển khai các dự án thuộc phân khúc căn hộ trung và cao cấp.
PThị trường BĐS từ quý IV/2014 đến nay có nhiều tín hiệu khả quan.
Giá bán tại các dự án chung cư luôn giữ ở mức ổn định, hoàn toàn không còn dấu hiệu giảm giá. Giá bán sơ cấp tại một số dự án “sốt” hàng thời gian qua tuy tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Giá ở thị trường thứ cấp cũng tăng, khoảng từ 1- 2%, thậm chí một số dự án đã tăng giá từ 5-10%. Một số dự án đã bắt đầu xuất hiện giá chênh.
Trước xu hướng thị trường BĐS rục rịch tăng giá, những dự án sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng đỉnh cao, chủ đầu tư uy tín mà vẫn giữ mức giá bán ổn định được coi là “hàng hiếm” và được nhiều khách hàng tìm mua. Dự án căn hộ chung cư CT36 Dream Home - KĐT Định Công của chủ đầu tư Tổng Công ty 36 - Bộ Quốc phòng chính là “hàng hiếm” này.
CT36 Dream Home - KĐT Định Công được đánh giá là dự án được mong chờ nhất khu vực này bởi thiết kế nổi trội, ưu việt; tiện ích hàng đầu; vị trí “hiếm”; giá bán tầm trung. Đặc biệt là khi nhu cầu nhà ở tại Định Công và các vùng lân cận đang rất lớn.
CT36 Dream Home có 2 tòa nhà và hơn 320 căn hộ thuộc tòa nhà B của dự án đã “cháy” hàng chỉ sau 3 tuần mở bán. Đây chính là động lực để chủ đầu tư tiếp tục “bung” ra tòa nhà A với những ưu điểm vượt trội.
Tòa nhà A bao gồm 25 tầng được thiết kế vô cùng thông minh, linh hoạt, để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng. Đây là tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa khi có tầm nhìn thẳng ra công viên cây xanh và quần thể xung quanh các khu đô thị lớn như: KĐT Linh Đàm, KĐT Định Công…
Đồng thời, tòa nhà A cũng được hưởng các tiện ích đồng bộ, hiện đại như: trung tâm mua sắm, siêu thị, quán café, nhà thuốc, khu vực nhà trẻ rộng 750m2… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho cư dân.
Đặc biệt, trong khi hầu hết các dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng đang bàn giao hoặc chuẩn bị giao nhà có cơ sở hạ tầng tốt và giao thông thuận lợi đều được các chủ đầu tư nâng giá bán thì chủ đầu tư quyết định giữ nguyên mức giá 23 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đối với các căn hộ tại tòa A này.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Địa chỉ: Tòa nhà 137, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0947 589 911.
A.D
Theo InfoNet
Axact

Đô thị Hà Nội

Quý khách lưu ý: Mọi thông tin trên kênh www.dothihanoi.vn mang tính tham khảo, nội dung luôn cập nhật không cần thông báo trước.Quý khách tham khảo thông tin đầy đủ giao dịch "chính chủ, Chủ đầu tư, môi giới uy tín", giao dịch đảm bảo đúng quy trình pháp luật.Cám ơn quý khách !!!.

Bình luận bài viết: